Sức khỏe

Vì sao Chúng ta lại phải Ăn hàng ngày?

💢Bạn hỏi tôi: Vì sao mỗi ngày đều phải uống dinh dưỡng???
💢Tôi hỏi bạn: Vì sao mỗi ngày bạn đều uống trà sữa,nước ngọt có ga, gà rán, thịt nướng…? Có phải vì bạn thấy thích???

🌿Để tôi nói cho bạn nghe: trong cơ thể có tế bào khoẻ mạnh và tế bào bị viêm.

👉Chất dinh dưỡng chính là thức ăn của tế bào khoẻ mạnh.

👉Còn các loại đồ uống chứa nhiều đường, ngọt, đồ chiên, rán, bơ, mì tôm… tóm lại đồ ăn vị giác càng ngon, càng hấp dẫn thì đó phần nhiều sẽ là thức ăn của TẾ BÀO VIÊM.

🔥Tế bào viêm sẽ ko ngừng thôi thúc bạn, kích thích bạn, “đòi” bạn cho chúng ăn những loại thực phẩm mà chúng ưa thích. Thậm chí bạn có cảm giác mỗi ngày đều phải ăn, và bạn cảm giác nghiện những đồ ăn như vậy (tất cả các giác quan sẽ ủng hộ). Ok ko bao lâu nữa bạn sẽ thấy tác hại vô cùng khủng khiếp mà tế bào viêm gây ra cho sức khoẻ của bạn khi cơ thể bạn không thể cân bằng được nữa đó là lúc dấu hiệu bệnh cũng như bệnh tật sẽ đến.

❤️Tôi mỗi ngày đều uống dinh dưỡng vì tôi biết đó chính là thức ăn của TẾ BÀO KHOẺ MẠNH.
👉Vậy những đồ dinh dưỡng này nó có ngon hay ko? Xin thưa nó dở ẹc. Ko mùi, ko vị, nhạt nhẽo. Vì sao ư? Vì chúng ko có chất phụ gia, ko chất tạo ngọt, ko hương liệu, ko chất bảo quản, ko có bất cứ một thành phần gì để kích thích vị giác của bạn hết. Vì chúng thuần 100% tự nhiên, sạch đến từng li từng tí, và độ sạch của nó nhiều khi vượt xa sự hiểu biết của chúng ta (bạn nên tìm hiểu, lựa chọn thương hiệu tốt).

❤️Nên tôi chọn uống dinh dưỡng mỗi ngày, dù nó chẳng ngon gì cả. Nhưng tôi hiểu: ĐỒ TỐT CHO SỨC KHOẺ THÌ THƯỜNG KHÔNG NGON, ĐỒ NGON THÌ THƯỜNG KO TỐT.

Lựa chọn là của bạn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button