Cơ Xương KhớpNutriliteThực phẩm bổ sung

CANXI & MAGIE – NUTRILITE

Sản phẩm CANXI & MAGIE đến từ thương hiệu Nutrilite.
🍒 Canxi và Magie theo đúng tỷ lệ vàng 2 Canxi: 1 Magie (2:1) tăng khả năng hấp thu vào cơ thể và tránh tạo sỏi thận.
🍒 Canxi và Magie hoàn toàn HỮU CƠ và được lấy từ rễ cây đinh lăng (rễ sâu 2 mét) được trồng ở miệng núi lửa chứa rất nhiều khoáng do vậy rất dễ hấp thu vào cơ thể một cách tự nhiên.
🍒 Ngoài ra mỗi viên còn được bổ sung thêm vi khoáng Kẽm, đồng, mangan là bộ 5 khoáng cần thiết cho hoạt động của cơ thể hàng ngày.

— Nếu lựa chọn Canxi ngoài thị trường chúng ta cần lưu ý:

  1. Canxi phải hữu cơ (dễ hấp thụ và không tạo cặn ảnh hưởng đến thận)
  2. Phải có khoáng Magie đi kèm tránh sỏi thận với tỷ lệ tối ưu là 2 Canxi; 1 Magie

Thông tin: Canxi tồn tại trong cơ thể: 99% ở trong Xương và 1% ở trong Máu (nhiều người vẫn gọi là Canxi huyết), 1% Canxi huyết rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến nhịp tim, hoạt động cơ băp, dạ day, thần kinh,… nên nếu thiếu thì cơ thể sẽ lấy từ trong Xương ra sử dụng.

Theo thống kê tại Việt Nam, với khẩu phần ăn hiện này chúng ta mới cung cấp được 50% lượng canxi cơ thể cần trong 1 ngày (Theo khuyến cáo thì mỗi người trưởng thành cần 1000mg Ca/ngày) vậy lượng thiếu sẽ là 500mg Ca. Ta cứ tính tiếp 1 năm sẽ thiếu 180g Ca và 10 năm sẽ là thiếu 1,8kg….một con số rất lớn. Bởi vậy người già ở VN hiện nay tỷ lệ loãng xương rất cáo (Do thiếu Ca nên cơ thể sẽ lấy Canxi từ xương ra để đảm bảo 1% canxi trong máu)

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết hay Đặt hàng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button