Dinh dưỡngSức khỏe

GIẢI PHÁP VỀ XƯƠNG KHỚP VÀ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

  1. Xương cấu tạo từ 70% là Canxi. Ca là nguyên liệu chính để cấu tạo nên xương. 1 tế bào xương có chu kì chết là 7 năm. Vì vậy nếu không cung cấp đủ Ca sẽ gặp rất nhiều vấn đề về xương. Sản phẩm Ca, Mg có Mg để hổ trợ dẫn truyền Ca vào xương, ngoài ra sản phẩm này tỉ lệ 2Ca : 1 Mg. Theo các nhà khoa học đây là tỉ lệ vàng giúp xương hấp thu canxi tốt nhất .
  2. Protein là thành phần chính nuôi dưỡng cấu tạo nên hầu hết các tế bào trong cơ thể trong đó có xương. Protein của nutrilite cung cấp đạm thực vật với nguồn nguyên liệu sạch từ đậu nành phân lập. Đậu nành phân lập là sản phẩm đậu nành không có biến đổi gen, và trong đầu nành chỉ chứa 30-40 % là protein ngoài ra còn chứa các khoáng chất khác như K, Ca, Xơ, P,… các nhà Khoa học Nutrilite dùng công nghệ hiện đại để phân lập và chiếc suất ra protein. Hơn nữa sản phẩm protein này không chỉ trung tính mà còn có chỉ số hấp thu tối đa =1.
  3. Double X cung cấp đa vitamin và khoáng chất cơ bản hổ trợ vận chuyển chất dinh dưỡng và tạo xương nhờ các thành phần trong đó có P, Mg, kẽm,… . Sản phẩm double X của nutrilite có nhiều công nghệ cải tiến mới ,có tác dụng trung hòa gốc tự do ngăn ngừa ung thư , là sản phẩm ông uống bà vui giúp các cặp hiếm muộn nhanh chóng có hiệu quả ,chống lão hóa kéo dài tuổi xuân .và còn nhiều giá trị khác …..
  4. Glucosamin là thức ăn của sụn. Phần nằm giữa xương. Ở người lớn tuổi glucosmin ít dần nên xương hay bị kêu kẽo kẹt và đau nhức khớp. Cộng thêm việc thiếu canxi và protein ( tạo ra bệnh loãng xương).
  5. Vitamin C ngoài công dụng là chất chống oxi hóa tăng sức đề kháng, sp này còn hổ trợ trong việc xúc tác cho quá trình cấu tạo tế bào. Nếu Protein và Ca là nguyên liệu hình thành nên xương thì vitamin C là chất xúc tác tuyệt vời cho việc cấu tạo và hình thành xương khớp.
  6. Omega 3 kháng Viêm cho các mô sụn đang bi Viêm rất hiệu quả.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button