Dinh dưỡngNutrilite

SALMON OMEGA 3 – KHÁC BIỆT TỪ NUTRILITE

VÌ SAO PHẢI BỔ SUNG OMEGA 3?

Dầu cá (hay là axit béo omega-3): Bất cứ ai cũng biết Dầu Cá là một trong những chất béo quan trọng giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch và nhiều vấn đề khác.

Trong bữa ăn: Tỷ lệ chất béo bão hòa và chất béo không bão hòa Omega 3 được khuyến nghị là 1:1

Hiện nay, chúng ta đang ăn mới chỉ đáp ứng dưới 50% nhu cầu cơ thể

Chất béo bão hòa là những chất béo có nhiều trong các thực phẩm chiên, xào, nướng…

Chất béo bão hòa là chất béo gây viêm. Khi ăn uống các chất béo gây viêm này với tỷ lệ cao sẽ dẫn đến các bệnh thoái hóa như bệnh tiểu đường, huyết áp, tim và xương khớp…

CHẤT BÉO OMEGA3 CÓ Ở ĐÂU?

Omega-3 là chất béo mà cơ thể chúng ta không tự tổng hợp được. Chỉ có thể bổ sung qua đường ăn uống.
Có rất nhiều nguồn Omega 3: từ các loại cá sống dưới biển sâu, đặc biệt là cá hồi.

TẠI SAO NÊN CHỌN OMEGA 3 CỦA NUTRILITE?

Nutrilite lấy Omega 3 từ cá hồi ở vùng biển sâu Na-uy được chứng nhận. Độ tinh khiết cao. Không bị nhiễm từ các chất ô nhiễm. Vùng biển nơi đó sâu và lạnh, có cá hồi bơi ngược dòng để sinh sản trên một khoảng đường rất dài. Qua quá trình đó chất béo Omega-3 có thể được tổng hợp và dự trữ nhiều và chất lượng hơn so với các loài cá khác.

Với tỷ lệ EPA và DHA tốt nhất là 80:60, với 40 IU Vitamin E hoạt động như là một chất chống oxy hóa, để duy trì những lợi ích của dầu cá trong một thời gian lâu hơn mà không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào đều có trong mỗi viên Salmon Omege 3 của NUTRILITE.

Ngoài ra, quy trình chiết xuất thường đòi hỏi việc sử dụng các dung môi hóa học để loại bỏ tạp chất và chất béo có hại khác sẽ cần tới dung môi như Este, a-xê-ton, rượu hoặc dung môi axit….Sau khi kết thúc quá trình này, cần loại bỏ các dung môi này ra khỏi sản phẩm, nếu không nó sẽ chính là chất gây hại. Vì vậy nên chọn nhãn hiệu với tiêu chuẩn sản xuất cao.

Nutrilie sử dụng phương pháp chưng cất bằng Enzyme cho việc lấy Omega 3 thay vì tách chiết bằng dung môi hóa học, đây là phương pháp khó khăn hơn, hao phí nhiều hơn với chi phí cao hơn, nhưng an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button