Dinh dưỡngNutriliteThực phẩm bổ sung

VITAMIN – KHOÁNG CHẤT CHO TRẺ EM – KIDS

Viên KIDS  – thực phẩm bổ sung chứa 11 vitamin và 4 khoáng chất từ thiên nhiên giúp nâng cao sức đề kháng cho trẻ, đồng thời giúp trẻ ăn ngon hơn, phát triển một cách toàn diện
“Trẻ con đứa nào chẳng lười ăn, lớn lên rồi hết!” là câu nói khi chua ý thức được tác hại của việc biếng ăn đối với sự phát triển của bé. “Biếng ăn” và những tác hại của chứng này nghiêm trọng tới mức nào? Dưới đây là dấu hiệu của chứng biếng ăn ở trẻ để cha mẹ có thể phát hiện và có phương pháp điều trị kịp thời.

  1. Bé ăn ít hơn bình thường, ngậm thức ăn trong miệng lâu không chịu nuốt, bữa ăn thường kéo dài khoảng hơn 30 phút.

2. Số bữa ăn hoặc lượng thức ăn của bé ăn được trong mỗi bữa ít hơn so với các bé cùng độ tuổi.

3. Trong bữa cơm bé không chịu ăn một số loại thức ăn như thịt, cá, trứng, sữa hoặc từ chối ăn tất cả các loại thức ăn và tâm trạng không thoải mái.

4. Bé thường có biểu hiện quấy nhiễu trong giờ ăn như chạy trốn khi tới bữa ăn, nghe thấy tiếng lanh canh của thìa, bát, hay nhìn thấy thức ăn thì có phản ứng buồn nôn hoặc khóc la bướng bỉnh.

5. Bé không tăng cân trong nhiều tháng liên tiếp. Cân nặng của bé nhẹ hơn so với cân nặng chuẩn.

Hệ quả dễ dàng nhìn thấy nhất đó là vấn đề suy dinh dưỡng do chứng biếng ăn mang lại. Suy sinh dưỡng ở đây thể hiện hai cấp độ; trẻ không đáp ứng các chỉ số tăng trưởng, thể trạng còi cọc, thấp bé so với các trẻ khác đồng trang lứa, không tăng cân. Biếng ăn cũng dẫn đến tình trạng mất cân đối các vi chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Nếu thiếu vi chất dinh dưỡng, trẻ có thể bị chậm phát triển, bệnh tật như da thô ráp, hay bị cảm lạnh, mắt khô, tóc khô và dễ gãy, da bị ngứa. Nhẹ hơn chậm phát triển, rối loạn tăng trưởng, dễ mắc các bệnh mãn tính do thiếu khả năng miễn dịch.

– Tại sao các vitamin và khoáng chất quan lại trọng như vậy? Chúng hỗ trợ rất nhiều các hệ thống quan trọng trong cơ thể đang phát triển, tăng cường sức khỏe và sự phát triển bình thường. Rất ít người ở mọi lứa tuổi đạt được dinh dưỡng tối ưu thông qua chế độ ăn uống một mình, nhưng nó đặc biệt quan trọng đối với trẻ em, mà cơ quan đang xây dựng nền tảng cho một cuộc sống trưởng thành khỏe mạnh.

Thực phẩm chức năng là lựa chọn tốt nhất , trong những sản phẩm đó thì Amway Nutrilite là lựa chọn tốt nhất cho con của bạn.

Thương Hiệu NUTRILITE  có mặt trên thế giới trên 80 năm và gần 100 Quốc Gia, là sản yêu thích của các gia đình Châu Âu và Mỹ sau đây là mootj số sản phẩm rât tốt cho bé yêu nhà bạn.
Viên KIDS – Amway Nutrilite Chewable Multivitamin Multimineral cho trẻ với những tính năng vượt trội của sản phẩm :

– Nhằm cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu ở mức độ mà cả trẻ em và người lớn có thể cần.
– Chứa Concentrate với hợp chất thực vật từ các loại nguyên quả NUTRILITE trái cây nhiệt đới.
– Canxi và vitamin D đóng góp vào việc duy trì xương và răng bình thường.
– Có chứa vitamin C, sắt, kẽm đóng góp cho một chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch.
– Sắt góp phần vận chuyển ôxy bình thường trong cơ thể và hình thành bình thường của các tế bào máu đỏ và hemoglobin.
– Vitamin B góp phần làm giảm sự mệt mỏi và mệt mỏi.
– Nhai, dễ ăn cho trẻ em và người lớn có thuốc khó nuốt. hương cam, làm cho các máy tính bảng ngon miệng và thú vị để thực hiện.
– Ngọt với dextrose và fructose.
– Không có chất làm ngọt nhân tạo, màu sắc, hương vị hay chất bảo quản.

HÃY CHO CON BẠN 1 DINH DƯỠNG NỀN TẢNG ĐỂ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết hay Đặt hàng.

Phone/Zalo-0903707468

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button