Sức khỏe

ĐẠI TRÀNG

– Là đoạn cuối cùng của đường tiêu hoá, cho dù mỗi ngày đi vệ sinh 1 lần thì theo nghiên cứu vẫn còn tồn dư từ 4-6kg chất thải chưa được thải ra vẫn còn được nằm 24/24 trong ổ bụng. Chưa kể những người táo bón, 2-3 ngày mới đi 1 lần nhé, nghĩa là ôm bom lâu hơn.

– Chính lượng chất thải này làm ngấm ngược lại cơ thế, làm cho cơ thể ngộ độc một cách thụ động, gọi là thùng rác sinh học, môi trường cơ thể bị ngộ độc, bị axit nặng, ví như chậu cá mà nước trong chậu bị ô nhiễm, những con cá là những tế bào. Hay nói như thế này cho dễ hiểu này, mà cái này các bác nuôi cá nuôi tôm ngấm lắm, mất trụi như chơi, nuôi cá nuôi tôm ngại nhất là nguồn nước trong ao hồ, phải đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch, nếu ô nhiễm hoặc không đảm bảo tiêu chuẩn thì cá dễ bị thiếu oxy, nhiễm bệnh và chết hàng loạt.

– Đấy trong cơ thể chúng ta cũng vậy, tế bào được ví như những con cá, nên khi môi trường cơ thể nhiễm độc, axits ( nhìn bác nào mà da tối xỉn xỉn, bụng to bự, lắm mỡ hi hi lắm của ăn của để) là nguy cơ rất cao, hoặc lười vận động, hoặc stress áp lực mà không biết cách giải toả thì dính chưởng 100%.

– Các tế bào như những con cá, bị thiếu oxy, hoạt động trong môi trường yếu khí, lười vận động, cứ há miệng chờ đường thôi, và chuyển sang tế bào ung thư, bệnh mọi chỗ,nên ung thư là phát ra một chỗ nào đó thì gọi là bệnh ung thư đó, ví dụ như ung thư gan, ung thư vú, ung thư đại tràng… mà bản chất là cơ thể ung thư, chính xác là gọi là cơ thể ung thư chứ không gọi là ung thư vú, gan… như vẫn gọi.
—> Do vậy cần phải làm sạch sẽ 2 mét đại tràng mỗi ngày, sạch đến khi nào đi ngoài đạt chuẩn phân 5* thì mới thôi, nghĩa là mềm mượt vàng .. thì lúc đó là đường tiêu hoá sạch.

– Còn bác nào đi ngoài vẫn còn đen, khắm, đầu rắn, sau lỏng… là đường ruột còn rất bẩn.
Mỗi ngày ăn đủ chất xơ không tan nhé AC ,vì xơ không tan được ví như cái chổi quét rác nó sẽ cuốn sạch rác thải chất thải ra ngoài!

– Những anh chị làm việc khuya, thức khuya, làm việc máy tính nhiều thì não rất bị hao tổn năng lượng, mệt mỏi,lão hoá, chóng quên, mặt khô, mờ mắt.. chính vì vậy cần ăn đủ chất béo tốt, chất béo tốt là Omega3, là nguyên liệu cho não, mắt, khớp… dù đang rất béo, dư gần chục kí mỡ thì vẫn thiếu chất béo tốt nhé AC, vì chất béo nhìn thấy là chất béo xấu, như ở đùi, ở bắp tay, bụng… là chất béo xấu, nói tóm lại chất béo nhìn thấy là chất béo xấu, còn chất béo tốt là chất béo không nhìn thấy, là nguyên liệu cung cấp cho não, mắt, tim,cho trái tim khoẻ mạnh, khớp… mà chủ yếu chúng ta lại thiếu chất béo tốt này, nên béo phì mà vẫn quên, vẫn khô mắt , vẫn khô khớp đau khớp đó.

– Nếu AC nào 1 tuần ăn được 3 bữa cá Trích cá thu cá hồi là ok , yên tâm đủ chất béo tốt Omega3 ,đều đặn mỗi tuần nha, nên đừng hỏi sao hay quên sao bệnh mắt bệnh tim bệnh khớp lại nhiều nhé AC!!!

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button