Dinh dưỡngGan - MậtSức khỏe

GIẢI PHÁP CHO GAN KHỎE MẠNH

Như các bạn đã tìm hiểu: GAN là một bộ phận rất đặc biệt và quan trọng trong cơ thể mỗi chúng ta,

GAN thực hiện khoảng 500 chức năng/ngày với chức năng chính là thải độc, dự trữ dinh dưỡng (tổng hợp enzyme, coenzyme, nội tiết,…) và chuyển hóa Đạm Đường Béo cho chúng ta. Điều đặc biệt là GAN là bộ phận duy nhất trên cơ thể có thể tái tạo được ngay cả khi mất 2/3. Gan suy yếu sẽ làm cho cơ thể mất sức đề kháng, chuyển hóa kém và dần sinh ra nhiều bệnh tật

Do vậy, chúng ta nên bảo vệ lá GAN của mình bằng:

  1. Thải độc GAN:
  • Bằng thực phẩm chức năng Milk Thistle (NUTRILITE): Giúp GAN có thể thải độc tốt hơn bên cạnh việc hỗ trợ giúp tái tạo Tế bào GAN.
  • Bằng thải độc ĐẠI TRÀNG: giúp gan thải độc và kích thích các chức năng GAN làm việc tốt hơn – Các bạn có thể đọc lại bài THẢI ĐỘC ĐẠI TRÀNG – TRỢ GAN

2. Cung cấp dinh dưỡng cho GAN:

Song song với việc thải độc cho GAN thì chúng ta cần cung cấp nguyên liệu để GAN tái tạo và làm việc tốt (giống như bạn tập thể dục xong thì cần phải ăn cơm vậy).

Dinh dưỡng đâu tốt và dùng như thế nào để hiệu quả tối ưu??? bạn sẽ tìm hiểu dần các thương hiệu và chúng tôi luôn tin dùng thương hiệu NUTRILITE cho mình và gia đình người thân (bạn có thể tìm hiểu tại sao nên lựa chọn thương hiệu này-thông tin rất sẵn).

Mà nguyên liệu của GAN là gì các bạn???

Vâng, không ngoài các dinh dưỡng nền tảng mà cơ thể chúng ta cần hàng ngày đó: Đạm, Các Vitamin và khoáng chất.

Để nâng cao tác dụng cho giải pháp các bạn cần kết hợp song song Thải độc + Cung cấp dinh dưỡng nhé! (bạn có biết Thuốc Tây rất hại GAN hay ko, vì là hóa chất nên GAN nhận diện là độc chất và sẽ đào thải ra ngoài—> bạn nào có để ý uống nhiều thuốc Tây bác sỹ thường kê thêm bổ GAN hay không).

Cơ thể chúng ta là một bác sỹ tuyệt vời và nó chỉ cần có nguyên liệu để vận hành cỗ máy tuyệt vời ấy thôi các bạn nhé!

Thải độc GAN Milk Thistle của NUTRILITE là lựa chọn số 1 của chúng tôi.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button