NutriliteThừa cân béo phìThực phẩm chức năng

CB PLUS – NGĂN HẤP THỤ TINH BỘT

Nutrilite CB Plus tinh chế từ các loại đậu sạch nguyên chất: Đậu trắng, đậu nành cùng bột đông khô, mùi tây cô đặc. Đây là những loại thực phẩm vàng để hỗ trợ giảm cân mà mọi người đều biết đến. Đậu tây, đậu nành rất giàu protein tốt cho sức khỏe tim mạch, đồng thời làm sạch hàm lượng cholesterol tích tụ trong ruột già. Rau mùi tây chứa nhiều Borneol và Linalool giúp cho hệ tiêu hóa tốt hơn và thúc đẩy trao đổi chất mỡ thừa.

Thành phần trong Nutrilite CB Plus

Một quy trình sản xuất an toàn cùng với công nghệ khép kín, không chứa chất bảo quản, hương liệu nhân tạo hay bất kỳ một hóa chất nào. Tất cả đã tạo ra viên uống Nutrilite CB Plus hữu ích và tiện dụng được kiểm nghiệm bởi Bộ Y Tế – Cục An Toàn Thực Phẩm.

Nhiều chuyên gia về dinh dưỡng đánh giá cao CB Plus bởi tính thân thiện chiết xuất từ cây cỏ tự nhiên và khả năng làm hạn chế hấp thu các chất bột đường. Với 3 viên CB Plus/ 1 lần dùng giúp giảm hấp thu năng lượng từ chất bột đường lên đến 500K calo. Tương đương với 1 giờ chạy bộ, 1,5 giờ đạp xe hay 3 giờ đi bộ, điều đó không hề nhỏ đúng không? CB Plus lấy đi KCalo mà không làm mất đi thành phần chất xơ, vitamin hay khoáng chất.

Bạn có biết dư thừa chất bột đường chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến béo phì tiểu đường, tim mạch. Enzyme Alpha-amylase giúp thủy phân tinh bột và glycogen tạo ra những cơ chất đơn giản như glucose và maltose.  Nutrilite CB ức chế enzyme Alpha-amylase từ đó làm chậm quá trình chuyển hóa,  giúp kiểm soát cân nặng, đồng thời giảm lượng glucose trong máu.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button