Sức khỏeTiêu hóa

GIẢI PHÁP CHO NGƯỜI BỊ VIÊM ĐẠI TRÀNG – TÁO BÓN – DẠ DÀY!

  1. Người bị Viêm đại tràng – Táo bón, phân chưa đủ tiêu chuẩn (to, rắn, dê, lỏng):

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng táo bón: Căng thẳng, uống ít nước, thiếu vận động, ăn nhiều thịt, đồ chế biến sẵn và ít rau, hệ tiêu hóa (vi sinh vật) không ổn định, bia rượu, thuốc lá, thức khuya,…

Hậu quả dẫn đến là khó chịu, quặn bụng đau, stress, nổi mun nhọt lâu dần sẽ rất nguy hiểm vì cơ thể tích nhiều độc tố chưa thải ra được dẫn đến các bệnh về đại tràng.

Giải pháp thì bạn nên cải thiện các nguyên nhân dẫn đến táo bón: Tập thể dục, Ăn nhiều Rau củ quả/bổ sung Vitamin và khoáng chất cho cơ thể, Uống đủ nước (0,4lit/ 10kg cân năng trung bình có thể thêm khi vận động), bổ sung men vi sinh (nhiều lợi khuẩn – Probiotic).

Nên bổ sung giải pháp thải độc ĐẠI TRÀNG để giảm tải độc cho cơ thể và cho GAN nha các bạn.

2. Người bị đau dạ dày, loét dạ dày:

Tránh ăn cay nóng, ngủ sớm, nghỉ ngơi tránh Stress và bổ sung dinh dưỡng làm lành vết loét bên cạnh đơn thuốc giảm/ức chế axit dạ dày từ bác sỹ

Về dinh dưỡng hỗ trợ: Do dạ dày cấu tạo chủ yếu từ protein (Đạm) và rất nhiều dây thần kinh và chứa dịch mang tính axit cao các bạn cần thiết phải bổ sung Đạm (Hữu cơ đến từ thương hiệu Nutrilite) có đủ 9 axit amin thiết yếu cho cơ thể và có thể trung hòa bớt axit dạ dày kèm theo bổ sung khoáng Canxi tăng cường dẫn truyền thần kinh ruột (ruột là nơi chứa nhiều thần kinh giống như não bộ – Ruột là bộ não thứ 2 của cơ thể) – Đây là bộ dinh dưỡng hỗ trợ nguyên liệu phục hồi dạ dày rất tốt đến từ thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhiều năm trên Thế giới (rất nhiều người đã đỡ dần và khỏi nếu dùng đúng và đủ liều).

  1. Thường nhiều người chữa dạ dày bằng Tây y nhưng chỉ là chữa tại ngọn vì thuốc dạ dày ức chế tiết axit dạ dày trong khi lại rất nhiều tác dụng phụ nếu dùng thời gian dài trong khi bệnh về dạ dày không khỏi.

2. Giải pháp hỗ trợ từ dinh dưỡng là cung cấp nguyên liệu cần thiết cho dạ dày để cơ thể tự phục hồi (giảm axit dạ dày và nguyên liệu phục hồi tế bào dạ dày bằng dinh dưỡng Đạm) kèm khoáng canxi hỗ trợ vận động và dẫn truyền thần kinh cho dạ dày (Đây cũng là những nguyên liệu cơ thể cần hàng ngày nhưng quan trọng ở liều dùng và lượng dùng như thế nào để phát huy tốt cho bác sỹ cơ thể của chúng ta).

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button