Cơ Xương KhớpDinh dưỡngSức khỏe

GIẢI PHÁP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM – THOÁI HÓA KHỚP

Như các bạn đã biết, với những người bị viêm, thoái hóa khớp không trừ lứa tuổi nào, hiện nay lứa tuổi bị càng ngày càng trẻ hóa

Nguyên nhân rất nhiều đến từ: nhiễm lạnh thời gian dài, vận động sai cách, vận động quá ngưỡng, cung cấp dinh dưỡng thiếu cho  cơ thể, uống thuốc Tây y lâu,…

Lúc sinh ra và hồi còn nhỏ chúng ta có bị đâu, chúng ta sinh ra được cung cấp đủ dinh dưỡng từ trong bụng mẹ nên hầu như rất khỏe mạnh. Và rồi chúng ta ảnh hưởng dần của lối ăn uống, sinh hoạt không kỷ luật dẫn đến cơ thể bị mất cân bằng .

Giải pháp ở đây chỉ hỗ trợ điều trị vì đây thực ra là tiến triển của bệnh lý rồi – Chúng ta cần nghiêm túc làm theo lời của bác sỹ như dùng thuốc, vật lý trị liệu, đeo đai,…. Song song để giảm dần triệu trứng cũng như phục hồi ta cần bổ sung dinh dưỡng để cơ thể có nguyên liệu tái tạo lại tế bào sụn, dịch khớp, xương.

Glucosamin: thực phẩm chức năng hỗ trợ tái tạo sụn, dịch khớp, ức chế men tiêu sụn của cơ thể, chống viêm,…

Canxi, Đạm (protein), Vitamin C, D, K2: để cung cấp đủ lượng canxi là dẫn chúng vào sâu để tái tạo lại hệ xương khớp (tế bào xương phải cần đến thời gain 7 năm để tái tạo nên rất cần chúng ta phải kiên trì duy trì)

Omeaga 3: Ngoài cung cấp Chất béo tốt cho cơ thể còn có thêm khả năng chống viêm tuyệt vời.

Nếu bạn đã điều trị nhiều bằng thuốc Tây y thì cũng nên thải độc GAN để hỗ trợ thải độc và nâng cao sức đề kháng cơ thể.

Các bài tập vận động phù hợp theo khuyến nghị của bác sỹ cũng rất cần thiết cho cơ thể phục hồi.

Chúng ta đừng để cơ thể không cân bằng được nữa sinh bệnh lý rồi mới đi chữa thì rất mệt mỏi, đau đớn và cần nhiều thời gian, tiền của.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button