Dinh dưỡngNutrilite

TẠI SAO NÊN CHỌN NUTRILITE LÀ THỰC PHẨM BỔ SUNG DINH DƯỠNG

Dễ dàng nhận ra rằng, việc bổ sung đầy đủ dinh dưỡng hằng ngày là việc cực kỳ khó khăn, tốn kém công sức tìm kiếm nguyên liệu, tốn kém chi phí và thời gian chế biến. Do đó, giải pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí là sử dụng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng. Tuy nhiên, vấn đề là: Có quá nhiều sản phẩm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng trên thị trường. Làm thế nào để chọn sản phẩm phù hợp, an toàn và hiệu quả.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích về một dòng dinh dưỡng thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu thế giới. Đó là thương hiệu Nutrilite. Vậy, tại sao nên chọn Nutrilite ? Chúng ta hãy giải mã một số cái nhất của thương hiệu này nhé.

1. Là thương hiệu bổ sung dinh dưỡng lâu đời nhất

Nutrilite là thương hiệu tiên phong khám phá vai trò dưỡng chất thực vật – vi chất có trong rau củ quả tự nhiên đa sắc màu, với nhiều lợi ích tối quan trọng được ứng dụng triệt để giúp tăng cường sức khỏe cho con người. Nutrilite luôn trung thành với triết lý kết hợp tinh hoa từ khoa học và tinh túy từ thiên nhiên. Trong khi nhiều thương hiệu vitamin chào bán các sản phẩm vitamin tổng hợp, đa số các sản phẩm của Nutrilite có nguồn gốc hữu cơ tối thiểu 95% với thành phần chủ yếu là chiết xuất bột đông khô thực vật, mang đến giải pháp dinh dưỡng đa – vi lượng tự nhiên và được tối ưu hóa để chất dinh dưỡng được hấp thu ở mức cao nhất.

Với hơn 80 năm phát triển, Nutrilite hiện có mặt ở hơn 100 quốc gia và sở hữu lực lượng nhà phân phối hàng triệu người. Đây là bằng chứng thể hiện mức độ tín nhiệm cao của người tiêu dùng khắp thế giới đối với thương hiệu này.

Xem thêm video: Nutrilite 80 năm – 1 hành trình

2. Là nhãn hiệu duy nhất trên thế giới về vitamin và khoáng chất có quy trình trồng trọt, thu hoạch và chế biến trên chính các nông trại hữu cơ được chứng nhận của mình

Tại sao nên chọn Nutrilite - Carl Rehnborg

“Nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng của các nguồn nguyên liệu, bạn phải thực hiện bằng chính đôi tay của mình”, theo Carl Rehnborg.

Carl Rehnborg đã quyết tâm thực hiện điều đó trên các trang trại của mình. Ông đưa ra những hướng dẫn cụ thể về các loại cây và các phương pháp trồng trọt, chăm bón phù hợp.

Trải qua gần 80 năm, Nutrilite ngày nay đang sở hữu ba trang trại. Tất cả đều áp dụng các phương pháp canh tác hữu cơ tự nhiên để tạo ra nguồn nguyên liệu từ thực vật cung cấp cho việc sản xuất thực phẩm bổ sung dinh dưỡng.

“Hãy trồng trọt theo cách của tự nhiên trên loại đất thích hợp nhất. Hãy thu hoạch những thành phần có giá trị dinh dưỡng cao nhất tại thời điểm mà chất dinh dưỡng tích tụ nhiều nhất.”

Những ý tưởng này của Carl Rehnborg vẫn đang được áp dụng trên các trang trại của Nutrilite đến tận ngày nay.

* Bước 1: Làm giàu ni-tơ cho đất

Các loại cây họ Đậu được trồng phủ khắp cánh đồng để cung cấp nguồn ni-tơ cho đất. Ni-tơ rất cần thiết cho sự phát triển của cây.

Tại sao nên chọn Nutrilite

* Bước 2: Sử dụng giun làm tơi xốp đất

Bổ sung các chất dinh dưỡng hữu cơ vào đất. Các loại giun có “nhiệm vụ” làm tơi xốp đất, nhờ đó, rễ cây có thể phát triển sâu hơn và xa hơn.

Tại sao nên chọn Nutrilite

* Bước 3: Che phủ đất bằng các tấm ni-lông

Sau khi đất được phủ lớp ni-lông, các loại cây họ đậu sẽ khô héo dần dưới ánh nắng mặt trời và sẽ được sử dụng làm phân bón.

Tại sao nên chọn Nutrilite

* Bước 4: Trồng cây

Khi đất trồng đã trở nên phì nhiêu, màu mỡ, người ta bắt đầu tiến hành gieo trồng, nước ngầm được sử dụng cho việc tưới tiêu.

Tại sao nên chọn Nutrilite

* Bước 5: Bảo vệ mùa màng theo cách của tự nhiên

Sử dụng ấu trùng bọ rùa và động vật phù du cũng như đại bàng và chim cú để bảo vệ cánh đồng khỏi sự phá hoại của côn trùng, chim và các loài sâu bọ khác.Tại sao nên chọn Nutrilite

* Bước 6: Thu hoạch tại thời điểm cây trái giàu chất dinh dưỡng nhất

Những loại cây trồng khác nhau sẽ được gặt hái tại những giai đoạn khác nhau khi mà chất dinh dưỡng được tích tụ nhiều nhất. Chỉ những bộ phận cho giá trị dinh dưỡng cao nhất mới được thu hoạch.

Tại sao nên chọn Nutrilite

* Bước 7: Thả cừu để làm sạch cánh đồng

Sau khi thu hoạch, người ta thả những đàn cừu để chúng ăn sạch gốccỏ cây và những phần còn sót lại trên cánh đồng.

Tại sao nên chọn Nutrilite

* Bước 8: Cho đất “nghỉ ngơi” để phục hồi độ phì nhiêu

Sau khi trồng và thu hoạch trong vòng 3-4 năm, cánh đồng sẽ được “nghỉ ngơi” 1 năm. Khoảng thời gian này sẽ giúp nuôi dưỡng và phục hồi đất.

Tại sao nên chọn Nutrilite

Xem thêm: Chứng nhận trang trại hữu cơ Nutrilite

3. Là thương hiệu bổ sung Vitamin và khoáng chất bán chạy nhất thế giới

Dẫn đầu thị trường trong 1 năm đã khó, trở thành thương hiệu đứng đầu doanh số suốt 10 năm trong ngành dinh dưỡng trên phạm vi toàn cầu càng khó gấp bội.

Nutrilite cung cấp các giải pháp dinh dưỡng cho mọi đối tượng trên toàn cầu để chăm sóc sức khỏe chủ động, từ dinh dưỡng phòng ngừa bệnh tật đến tối ưu hóa sức khỏe như: giải pháp dinh dưỡng nền tảng hằng ngày, chăm sóc sức khỏe tim mạch, xương khớp, gan, quản lý cân nặng lành mạnh… Việc bảo toàn nguyên vẹn dưỡng chất thực vật trong các sản phẩm rất được chú trọng. Cụ thể, sau khi thu hoạch, các nguyên liệu thực vật được khử nước, nghiền nhuyễn, chiết xuất các loại vitamin và khoáng chất, cô đặc – làm sôi ở nhiệt độ thấp để tránh thất thoát các chất dinh dưỡng, sấy phun để làm bốc hơi hết nước… nhằm bảo toàn hàm lượng chất dinh dưỡng ở mức cao nhất.

Tại sao nên chọn Nutrilite

Có khoảng 400.000 lần kiểm tra chất lượng sản phẩm được các nhà khoa học của Nutrilite tiến hành mỗi năm. Mỗi lô sản phẩm phải vượt qua 300 cách thức kiểm tra về chất lượng, 450 tiêu chí kiểm tra và kiểm nghiệm được thực hiện trong suốt 24 bước sản xuất, 14 điểm kiểm tra và lấy mẫu, 2 điểm kiểm soát tới hạn CCP.

Các chuẩn mực khoa học mang tính toàn cầu như HACCP, ISO2000 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ISO 9001 Hệ thống quản lý chất lượng được áp dụng để đảm bảo an toàn thực phẩm trong chuỗi sản xuất từ nông trại cho đến điểm tiêu thụ cuối cùng. Vì thế, sản phẩm của Nutrilite đạt tiêu chuẩn thực phẩm chất lượng cao, tuân thủ theo Phương pháp thực hành tốt sản xuất (GMP) được khuyến cáo bởi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), được công nhận tại các thị trường khó tính như Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ…

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button