Nutrilite

SẢN PHẨM NUTRILITE ĐẮT KHÔNG?

Xin chào tất cả các bạn!

Mình rất vui khi bây giờ đa số mọi người đã dần ý thức được tầm quan trọng của sức khoẻ và bắt đầu tìm hiểu kiến thức, tìm kiếm sản phẩm hỗ trợ tốt cho bản thân và gia đình.

Cũng chia sẻ thật là trước mình là người thích thể thao và luôn muốn tìm thêm sản phẩm hữu cơ để bổ sung cho cơ thể nhưng trước thì sợ vì Thực phẩm bổ sung (Cơ thể cần hàng ngày) hay Thực phẩm chức năng (Công vào chức năng nào đó của cơ thể như: Gan, Tim, Khớp,..) ở ngoài thị trường rất nhiều thương hiệu và bị làm giả làm nhái rất nhiều nên THÀ KHÔNG DÙNG CÒN HƠN.

Cơ duyên được tiếp cận và chia sẻ sản phẩm của Nutrilite thì sau 1 thời gian tìm hiểu thì bản thân mình và rất nhiều người bạn hay Khách hàng của mình tuyệt đại đa số rất khen chất lượng tuyệt vời của Sản phẩm nhưng bên cạnh đó thì cũng có nhiều ý kiến là Sản phẩm đắt.

Một sản phẩm TOP đầu Thế giới, từ nguồn nguyên liệu hữu cơ của chính trang trại hữu cơ được chứng nhận của 1 bên thứ ba uy tín (Trên thế giới là duy nhất), mỗi một sản phẩm của Nutrilite đều được Công ty Bảo hiểm bảo vệ với mệnh giá 1 triệu USD,…Nhưng mình thấy giá thì là hợp lý so với Thương hiệu, chất lượng.

Bạn cứ nghĩ 1 sản phẩm dinh dưỡng được là TOP 1 Việt nam -> TOP 1 Đông Nam Á -> TOP 1 Châu Á -> TOP 1 Thế Giới thì độ khó nó tăng lên gấp bao nhiêu lần.

“Sản phẩm của NUTRILITE nếu có cùng giá thì chất lượng sẽ hơn và Nếu cùng chất lượng thì giá sẽ RẺ hơn” đó là lời tuyên bố cũng như cam kết của thương hiệu.

Bạn không tin ư? Có thể chia sẻ là trao đổi với mình để rõ hơn nhé.

Mình thấy ta cứ cởi mở tìm hiểu nắm bắt xem thực sự sản phẩm có như lời đồn không (mà TOP đầu là người tiêu dùng thị trường khó tính trên thế giới mua và đánh giá), nó có đắt như “mọi người nói” không nhé.

Thân

 

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button