Tiểu đường Tuýp 2

Hỏi đápTiểu đường Tuýp 2
Nguyễn Công Long Staff asked 4 years ago

Căn nguyên của tiểu đường chính là chức năng GAN có vấn đề không thể bọc phân tử đường dưới dạng Glucogen tích ở Gan khi tuyến tụy tiết isulin báo hiệu điều chỉnh lượng đường trong máu.
Mà nhiều người sẽ dùng thuốc cả đời và sống chung với thuốc, điều này ngày càng làm cho vấn đề tiểu đường ngày một nghiêm trọng khi mà Gan ngày càng suy yếu do thuốc gây ra thêm trong khi đã yếu sẵn.
Giải pháp triệt để hỗ trợ cho người bị tiểu đường:

  1. Vẫn theo đơn bác sỹ uống thuốc tiểu đường
  2. Thải độc Gan, Thải độc đại tràng (có bài mô tả chi tiết) và cung cấp dinh dưỡng phục hồi lá GAN (Đạm thực vật, Vitamin và Khoáng chất).
  3. Luyện tập thể dục đều đặn nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Dần dần việc uống thuốc tiểu đường sẽ giảm dần Ví dụ từ 8 viên xuống 6 viên rồi 4 viên 2 viên và cuối cùng khi ta đã kiên trì thì vấn đề thuốc sẽ được loại bỏ hoàn toàn Do chức năng Gan đã dần phục hồi.
Nghe có vẻ khó tin vì suy nghĩ của nhiều người là sống chung cả đời với tiểu đường và lâu sẽ dẫn tới các biến chứng rất khủng khiếp (do Gan không được trợ thải độc cũng như cung cấp dinh dưỡng đủ để phục hồi). Nhưng khi bạn đã hiểu về cơ chế hoạt động của cơ thể thì bạn sẽ biết và chỉnh sửa theo đúng hoạt động trơn tru của nó – Cơ thể chúng ta cần dinh dưỡng để duy trì sự sống chứ ko cần hóa chất từ dược phẩm.

Back to top button